ร้านทําความสะอาดในเมืองใหญ่ Saga-ryu เป็นร้านทําความสะอาดชุดกิโมโนที่กระโดดออกจากซีเอสยู ฉันจะจบเรื่องสําคัญของคุณทีละหนึ่ง
นอกจากนี้เรายังยอมรับรายการพิเศษเช่นคราบที่บอกว่าจะไม่ตกออก, กิโมโนเกรดสูง, กระแทก, ถุง, เครื่องหนัง, ฯลฯ จดหมายทั่วประเทศ!

• 30นอกเหนือช่วงเวลาของปี…ชุดกิโมโนที่ฟื้นคืนชีพ

202016 พ.ย. -

สวัสดี ฉันชื่อ Morimoto รับผิดชอบแผนกประชาสัมพันธ์ CSU เมื่อวันก่อนฉันได้รับจดหมายดังกล่าวจากนายฉันผู้มอบชุดกิโมโนของ Shichi-go-san ให้ฉัน! !! จาก Mr. I (* เราจะโพสต์ด้วยความยินยอมของบุคคล) "Mr. Sagaryu Ochiai พนักงานเมื่อวันก่อนเราดูแลทําความสะอาดชุดกิโมโนของ Shichigosan เป็นอย่างดี ขอบคุณคุณฉันสามารถต้อนรับ Shichi-go-san ได้อย่างปลอดภัยและฉันไม่มีอะไรนอกจากคําพูดขอบคุณ ในวันชิจิโกะซังอากาศก็มีความสุขและชุดกิโมโนก็สะอาดซึ่งทําให้รู้สึกมันวาวกว่าตอนที่ฉันใส่เมื่อ 30 ปีที่แล้ว แม่ของฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่ได้ยินว่าเธอไม่ได้คาดหวังว่าจะสามารถแต่งตัวหลานชายของเธอในสภาพที่สวยงามเช่นนี้ได้ เหนือสิ่งอื่นใดฉันมีความสุขที่ลูกสาวของฉันเลือกผมของเธอเองและจับคู่กับชุดกิโมโนและเธอก็สนุกกับการสวมชุดกิโมโนนี้ เมื่อพิจารณาถึงสภาพของชุดกิโมโนดูเหมือนว่าจะทําความสะอาดได้ยากอีกต่อไปดังนั้นฉันคิดว่านี่จะเป็นสิ่งสุดท้ายที่ฉันสามารถทําได้ อย่างไรก็ตามมีศิลปะการแสดงในท้องถิ่นที่คุณสามารถเต้นรําสวมชุดกิโมโนของคุณเองในบ้านเกิดของคุณและฉันกําลังคิดที่จะให้ลูกสาวของฉันเข้าร่วมในเร็ว ๆ นี้ดังนั้นฉันหวังว่าฉันจะสามารถยุติบทบาทที่ยาวนานและยาวนานของฉันหลังจากที่มีชุดกิโมโนของฉันขยายโดย Ryu-sama และให้เธอมีบทบาทอย่างแข็งขันในอนาคต ขอบคุณมากครับ" และยังมีภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้อยู่ข้างใน! !! เครื่องประดับผมเข้ากับชุดกิโมโนได้อย่างสมบูรณ์แบบและดีมาก! เราขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อพนักงานทุกคนสําหรับจดหมายที่อบอุ่นนี้ สิ่งที่เราได้รับจากลูกค้าของเราคือเสื้อผ้าแต่ละชิ้นมีความรักและประวัติความเป็นมาของตัวเอง ฉันได้รับการเตือนว่าไม่ใช่แค่ชุดกิโมโนและเสื้อผ้า แต่ทั้งหมดนั้นมีค่าเหมือนสมบัติล้ําค่าสําหรับลูกค้าของเรา พนักงานของเราทุกคนที่ CSU Saga-ryu จะรับผิดชอบต่อพวกเขาทุกคนและเราจะยังคงทําตามปณิธานที่จริงใจของเราเพื่อให้เราสามารถส่งมอบให้กับลูกค้าของเราในสภาพที่ดีที่สุดที่จะตอบสนองพวกเขา เราได้รับคําถามมากมายจากผู้คนทั้งในและนอกจังหวัดผ่านเว็บไซต์ของเรา แต่ฉันคิดว่าการส่งสิ่งของสําคัญทางไปรษณีย์นั้นไม่มั่นคง โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมล! ภาษา หน้านี้ได้รับการแปลโดยอัตโนมัติ โปรดทราบว่าอาจแตกต่างจากเนื้อหาต้นฉบับ

อ่านต่อ.